ฝากประชาสัมพันธ์ค่ะ

พูดคุยเรื่องทั่วไป ที่ไม่อยู่ในหมวดอื่น ๆ
thanyarath.limp
Posts: 1
Joined: Fri Nov 02, 2012 4:46 pm

ฝากประชาสัมพันธ์ค่ะ

Postby thanyarath.limp » Fri Nov 02, 2012 4:53 pm

ข่าวประชาสัมพันธ์

นิตยสาร moment เสิร์ฟทุกเรื่องของเฟอร์นิเจอร์

โมเดอร์นฟอร์ม พร้อมลุยโลกดิจิตอล โชว์ศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ที่สะสมมากว่า 30 ปี ด้วยการจัดทำนิตยสาร moment ในรูปแบบของดิจิตอลแมกกาซีน 2 ภาษาที่สามารถดาวน์โหลดผ่าน iPad หรือ Android tablet
บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำนิตยสาร moment ภายใต้แนวคิด Mood, Message and More เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจและไอเดียในการตกแต่งบ้านและสำนักงาน ตลอดจนเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยผ่านบทความน่ารู้ต่างๆ ใน 9 คอลัมน์ อาทิ คอลัมน์ Modernization อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใช้ในวงการออกแบบและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ คอลัมน์ Mnemonic รวมเกร็ดความรู้เพื่อการดูแลบ้าน และคอลัมน์ Make a note เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับที่สุดของเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก เป็นต้น
ภายในนิตยสารถูกนำเสนอแบบ Interactive พร้อมเทคนิคลูกเล่นต่างๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการอ่านนิตยสาร และทำให้การอ่านเป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชมคลิปวิดีโอ การคลิกขยายเพื่อชมภาพหรือข้อมูลที่ใหญ่ขึ้น หรือการหมุนหน้าจอเพื่ออ่านข้อมูลทั้งแนวตั้งและแนวนอน
สำหรับนิตยสาร moment ฉบับที่ 2 นี้มีเนื้อหาเด่นๆ ได้แก่
• คอลัมน์ Method พบข้อมูลเชิงลึกจากกูรูในวงการเฟอร์นิเจอร์ กับคำถามยอดฮิตของหนังแท้-หนังเทียม และวิธีการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์หนังแท้ให้อยู่กับเราไปนานๆ
• คอลัมน์ Make a note เมื่อเก้าอี้ตัวแรกของโลก คือแรงบันดาลใจที่ส่งต่อให้นักออกแบบสร้างสรรค์เก้าอี้ดีไซน์ใหม่ ได้ไม่รู้จบ
• คอลัมน์ Most of All พบประโยชน์ของความเงียบสงบที่ทำให้เกิดสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ กับบรรยากาศที่สร้างเองได้แม้ทำงานอยู่ในออฟฟิศ
นอกจากเนื้อหาจากคอลัมน์ต่างๆ แล้ว ผู้อ่านยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษประจำฉบับด้วย ซึ่งฉบับที่ 2 นี้มีกติกาง่ายๆ เพียงลงทะเบียนกับนิตยสาร moment ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลมากมายทุกสัปดาห์ อาทิ ของแต่งบ้านจากโมเดอร์นฟอร์ม บัตรกำนัลรับประทานอาหารจากร้านดัง เป็นต้น
นิตยสาร moment สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ เพียงพิมพ์ "moment mag" ใน App store สำหรับ iPad และ Google play สำหรับ Android หรือเลือกอ่านผ่าน เว็บไซต์ http://www.modernform.co.th และ http://www.facebook.com/modernformcompany
Attachments
moment02-FB.jpg
moment02-FB.jpg (71.92 KiB) Viewed 1078 times

arnon.pann
Posts: 5
Joined: Mon Feb 11, 2013 11:26 pm

Re: ฝากประชาสัมพันธ์ค่ะ

Postby arnon.pann » Mon Feb 11, 2013 11:36 pm

รับทราบ


Return to “เรื่องทั่วไป”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest